[JH] Add Fuel to the Fire! : HBD to J

posted on 13 Aug 2012 02:08 by jhloveproject in Fiction directory Fiction

Add Fuel to The Fire! : HBD to J

Auther : RaZen

 

 

            Hyde นั่งจ้องปฏิทินเดือนสิงหาคม หลังจากเช็คดูตารางทัวร์ของ Vamps เรียบร้อย เดือนสิงหาคมเขามีทัวร์แค่ 3 วันและเป็นช่วงปลายเดือน ทำให้กลางเดือนเขาพอมีเวลาว่างถึงจะมีคิวงานจุกจิกแทรกเข้ามา แต่ก็ยังอยู่ในลักษณะที่ควบคุมดูแลได้ ดังนั้นจึงมีเวลาพอหากคิดฉลองวันเกิดให้ใครสักคน


            Hyde เปลี่ยนไปจ้องโทรศัพท์มือถือ พลางหยิบขึ้นมาอย่างลังเล ก่อนจะวางมันกลับลงไปที่เดิมอีกครั้ง ริมฝีปากบางขบเม้มเข้าหากันเบาๆ หลังจากเปลี่ยนสถานะจากคู่กัดกลายเป็นกิ๊กของ J แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ยังไม่ได้คืบไปไหนมากกว่าความสัมพันธ์ทางกาย


            ช่วงนี้ J เองก็งานยุ่งมาก เพราะตารางทัวร์ของชายหนุ่มมันเป็นช่วงเวลาเดียวกับเขาพอดี กุญแจคอนโดที่ J ให้มา Hyde เคยแอบไปหลายครั้งโดยไม่ได้บอกกล่าวล่วงหน้า เพราะอยากรู้ว่ามีใครได้รับสิทธิ์นอกจากเขาอีกบ้าง แต่ก็ไม่เคยเจอใคร และที่สำคัญ J เองก็ไม่ได้ไปที่นั่นด้วย


           
‘หรือพอยกห้องนั้นให้ฉัน นายก็หอบพากิ๊กคนอื่นไปซุกไว้ที่อื่นอีก!!’


           
Hyde ขมวดคิ้วอย่างหงุดหงิด ถ้าพวกเขาไม่ได้ทำอะไรร่วมกัน แล้วความสัมพันธ์มันจะพัฒนาได้ยังไง เขาไม่ได้ต้องการ J เพราะ Sex อย่างเดียว (ถึง SEX ของหมอนั่นจะสุดยอดก็เถอะ!) แต่อยากให้พวกเขาได้ใกล้ชิดและเรียนรู้กันมากกว่านี้ ไม่อย่างนั้นสักวัน J คงไม่เห็นคุณค่าอะไรในตัวเขาอีกต่อไป


            Hyde รู้มาว่าวันที่ 12 สิงหาคม เป็นวันเกิดของ J เขาจึงคิดอยากทำอะไรพิเศษให้บ้าง ซึ่งบางทีมันอาจทำให้ชายหนุ่มรู้สึกประทับใจและเห็นความสำคัญของเขามากกว่านี้ Hyde หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมากดเลื่อนหาเบอร์ของ J แต่ก็ยังลังเลที่จะกดโทรออก


           
‘ปัดโธ่ว้อย! ทำไมฉันต้องมานั่งตื่นเต้นอย่างนี้ด้วยวะ!!’


           
Hyde รู้สึกหงุดหงิดตัวเองอย่างบอกไม่ถูก เพราะเหมือนกำลังกลับกลายเป็นสาวน้อยที่เพิ่งมีรักแรก แค่จะโทรไปนัดคนที่ชอบก็ยังไม่กล้าทำ และที่สำคัญ J ไม่เคยโทรมาหาเขาก่อนเลยด้วยซ้ำ


           
‘ถ้าอยากได้นายก็ต้องกล้าสิ!’


           
Hyde ปลุกปลอบขวัญตัวเองอยู่นาน ก่อนตัดสินใจกดโทรออกได้สักที แค่สัญญาณรอสายก็แทบทำหัวใจกระดอนออกมาข้างนอกซะแล้ว และไม่นานเกินรอปลายสายก็กดรับ


            “Moshi Moshi” เสียงทุ้มต่ำขานรับทำเอา Hyde ต้องกลั้นลมหายใจ


            “อ่ะ...Moshi Moshi”


            “มีอะไรรึเปล่า?” J ย้อนถาม เสียงดนตรีเป็นจังหวะหยุดๆ เล่นๆ ทำให้เดาได้ว่า J คงอยู่ในสตูดิโอสำหรับซ้อม


            “อ่ะ...เอ่อ...วันที่ 12 นายมีนัดหรือยัง?” Hyde กลั้นใจถาม


            “นายไม่ได้เช็คตารางฉันเหรอ? ฉันมี Live วันนั้น แถมตอนเลิกก็นัดฉลองกับเพื่อนไว้แล้ว” J เปิดประตูเดินออกมาจากห้องซ้อม เพราะตั้งแต่เข้าเดือนสิงหาคม บรรดากิ๊กที่เขาเคยคั่วอยู่ต่างโทรมาถามคำถามนี้กันทั้งนั้น และนั่นเป็นเหตุผลหนึ่งที่ J เลือกทำงานในวันเกิดตัวเอง เพราะไม่อย่างนั้นคงแยกร่างไปหาคนที่อยากฉลองวันเกิดให้เขาทั้งหมดไม่ไหวแน่ๆ


            ดังนั้นในวันพิเศษของตัวเอง
J เลยเลือกมอบมันให้แฟนคลับดีกว่า


            Hyde แทบอยากตบกะโหลกตัวเอง เพราะเขาดันดูแต่ตารางของตัวเองไม่ได้เข้าไปเช็คตารางของอีกฝ่ายเอาไว้ด้วย


            “ถ...ถ้างั้นวันที่ 11 ล่ะ?” Hyde ลองเปลี่ยนวัน เพราะถึงยังไงหากได้อยู่ด้วยกันในคืนวันที่ 11 แล้วดื่มด่ำจนล่วงเข้าสู่วันที่ 12 ก็ยังถือว่าเขาได้ฉลองวันพิเศษให้ J เหมือนกัน


            “วันที่ 11 ฉันก็มี Live”


            “ไหงงั้นอ่ะ? แล้วเลิกกี่โมง ฉันจะไปรอที่คอนโด...” ยังไม่ทันที่ Hyde จะพูดจบ J ก็เอ่ยปากขัดขึ้นมาก่อน


            “Hyde วันที่ 11 ไม่ได้”


            “ทำไม? นายจะไปฉลองต่ออีกเหรอ? ไม่ไปไม่ได้เหรอ? ฉันอยากฉลองวันเกิดกับนายสองคน” Hyde รีบบอกความต้องการของตัวเองออกไปตรงๆ ถ้าหาก J ให้ความสำคัญกับเขาบ้าง อย่างน้อยก็น่าจะปลีกเวลามาได้


            “ตกลงมันวันเกิดฉันหรือวันเกิดนายกันแน่ ทำไมต้องอยากฉลองด้วยกันขนาดนั้น?” J หัวเราะขึ้นจมูกเบาๆ กับท่าทางกระตือรือร้นของ Hyde อันที่จริง J เองก็ไม่ค่อยได้ใส่ใจกับวันเกิดตัวเองเท่าไหร่ เพราะไม่เห็นว่ามันจะต่างกับวันอื่นตรงไหน แต่ไม่รู้ทำไมคนอื่นชอบให้ความสำคัญกับมันจังเลย


            “ถึงฉันจะมีตำแหน่งเป็นแค่กิ๊ก แต่ก็อยากมีช่วงเวลาดื่มด่ำบ้างเหมือนกันนะ! นายนี่โง่จริงๆเลย!” Hyde ขึ้นเสียงใส่ชายหนุ่มไปอย่างหงุดหงิด อารมณ์เขินอายราวสาวน้อยพบรักแรกแทบจะเลือนหายไปหมดแล้ว เพราะถ้ามัวแต่มาพูดจาอ้อมโลก ให้อีกฝ่ายเดาความรู้สึกของเขาเอาเอง ชาตินี้อย่าหวังได้พัฒนาไปไหน เพราะ J ดูท่าจะเป็นพวกแกล้งโง่ได้เก่งที่สุด!


            เพราะถ้าไม่พูดมันออกมาตรงๆ
J จะชอบทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น ไม่ใส่ใจ ไม่สนใจอะไรทั้งนั้น!


            “อาฮะ...ฉันนึกว่านายลืมไปแล้วว่าตัวเองเป็นแค่กิ๊ก” J หัวเราะล้อเลียน ก่อนจะปรับน้ำเสียงเป็นจริงจัง


            “Hyde คืนวันที่ 11 จนล่วงเข้าสู่วันที่ 12 เป็นวันที่ฉันต้องอยู่กับ Yuki เธอเป็นแฟนฉัน หลังเลิกจาก Live ฉันจะต้องไปอยู่กับเธอ นั่นเป็นคำสัญญาที่ฉันให้เธอไว้”


            ปลายสายนิ่งเงียบ ไม่ได้โต้ตอบอะไรกลับมา ซึ่ง J ก็เดาได้ว่า Hyde คงกำลังอยู่ในภาวะชะงักงัน เพราะคำตอบแบบนี้ใครจะอยากฟัง แต่ในเมื่อ Hyde เลือกเส้นทางนี้เอง ก็จำเป็นต้องยอมรับมันให้ได้ ถ้าไม่อย่างนั้นก็ควรถอนตัวแต่เนิ่นๆ เพราะเส้นทางนี้มันเต็มไปด้วยความเจ็บปวด


            ธรรมดา J เป็นพวกไม่ค่อยเอาใจใส่กับวันพิเศษสำหรับคู่รัก ไม่ว่าจะวาเลนไทน์หรือคริสมาสต์ แถมวันเกิดตัวเองส่วนใหญ่ถ้าไม่เล่น Live ก็มักจะออกไปฉลองกับเพื่อนๆ เฮฮาปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนาน ซึ่ง Yuki เองก็เคยเป็นเพื่อนร่วมปาร์ตี้วันเกิดมานาน แต่พอพวกเขาเริ่มคบกันในฐานะแฟน เธอจึงยื่นข้อเสนอให้คืนก่อนวันเกิดของเขา เป็นวันที่จะฉลองด้วยกันสองต่อสอง ซึ่งในหนึ่งปีวันพิเศษของพวกเขาก็คือวันเกิดของแต่ละคน


            และนั่นแทบจะเป็นสัญญาไม่กี่ข้อที่
J สามารถทำได้


            “โอเค เข้าใจแล้ว” Hyde ตอบรับไปเบาๆ พยายามกลั้นน้ำเสียงไม่ให้สั่นไหว


            “เอ่อ...เอาเป็นว่านายมาปาร์ตี้คืนวันที่ 12 แทนแล้วกันนะ เพราะหลังจากเสร็จ Live ที่ Akasaka Blitz แล้ว ฉันกับพวกในวงจะไปฉลองต่อที่คลับ พวก Ino กับ Masa ก็มา คนคงเยอะมาก ถ้านายอยากมาก็...” J พยายามหาทางออก ถ้า Hyde อยากอยู่กับเขาในวันเกิด ก็คงต้องมาเจอที่ปาร์ตี้แทน


            “ฉันจะไปปาร์ตี้ของนายในฐานะอะไร?! คนอื่นไม่เคยรู้ว่าเราสนิทสนมกัน แล้วฉันกับนายก็แทบจะเป็นคู่กัดกันตลอด จะให้ฉันไปเปิดตัวเลยไหมว่าฉันเป็นคู่ขานายอีกคน!” Hyde เสียงดังใส่ชายหนุ่มไปอย่างหัวเสีย


            “โอเค…Hyde ใจเย็น” J พยายามปราม “นายก็มาในฐานะเพื่อนร่วมวงการ จะอะไรก็ได้ทั้งนั้น นายมางานนี้ก็จะได้เคลียร์ไปด้วยว่าพวกเราเลิกบาดหมางกันแล้ว”


            “แต่ฉันไม่อยากไป!!” Hyde โวยไปอย่างเอาแต่ใจ เพราะเดาได้เลยว่าไอ้ปาร์ตี้ฉลองวันเกิดของ J มันต้องอุดมไปด้วยบรรดากิ๊กหรือคู่ขาที่เคยมีความสัมพันธ์กับ J แน่ๆ


            “ถ้างั้นก็เลิกพูด จะ 11 หรือ 12 ฉันก็ไม่ว่างจะไปฉลองกับนายสองคนแน่นอน เอาไว้วันเกิดนายค่อยมาว่ากันอีกทีแล้วกัน ถ้านายยังอยากจะฉลองกับฉันสองต่อส