[JH] Add Fuel to the Fire! : 2

posted on 16 Jul 2012 21:12 by jhloveproject in Fiction directory Fiction

Add Fuel to The Fire! 2


“Hyde นายไปทำอย่างนั้นได้ยังไง?!!” Tetsu แทบแผดเสียง ทันทีที่ได้ยินเรื่องราวใน Pub เมื่อคืน ร่างเล็กเหล่มองหน้าเจ้าหนุ่มหน้าแมวที่ไม่รู้จักสงบปากสงบคำ


เรื่องแค่นี้ไม่เห็นจะต้องเอามาฟ้อง
Tet-chan เลย...


“ก็ฉันทำมันไปแล้ว จะให้ทำยังไงเล่า?” Hyde สะบัดหน้าหนีไปอีกทางอย่างฉุนๆ ที่ทุกคนเห็นว่าเรื่องที่เขาทำเป็นเรื่องใหญ่ เพราะไม่มีใครรู้ต่างหากว่า J มาทำอะไรกับเขาเอาไว้บ้าง


หมอนั่นเคยด่าเขาเสียๆ หายๆ กลางร้านเหล้า ซ้ำยังกักขังหน่วงเหนี่ยว ข่มขืน ถ่ายคลิปไว้แบล็กเมล์ แต่ที่บ้าที่สุดก็คือ เขาดันบ้าไปชอบหมอนั่นเข้าต่างหาก!


“นายควรจะไปขอโทษ J ซะ” Tetsu ออกคำสั่ง เพราะถึงยังไงในฐานะหัวหน้าวง เขาคงปล่อยให้เกิดเรื่องบาดหมางขึ้นมาไม่ได้ แล้วถ้าเกิด J คิดจะเอาคืน เรื่องนี้คงไม่มีวันจบแน่


“เรื่องอะไร?!! ฉันไม่ไปขอโทษแน่นอน” Hyde แทบตวาดเสียงแข็ง เรื่องนี้เท่านั้นที่เขาไม่มีวันยอมเด็ดขาด เพราะ J เองยังไม่เคยคิดจะมาขอโทษหรือแสดงความรับผิดชอบกับสิ่งที่ตัวเองทำเลยสักอย่าง


“Hyde นายเป็นคนเริ่มต้นหาเรื่องก่อนนะ นายเอาเหล้าไปสาด นายไปหยามน้ำหน้า J กลางที่สาธารณะอย่างนั้น ฉันไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าหมอนั่นคิดจะเอาคืน นายจะเป็นยังไง?!” Tetsu รู้สึกปวดหัวจี๊ดขึ้นมาทันที


“ก็ให้มันมาเลยสิ! ฉันไม่กลัวหรอก!” Hyde ตะโกนท้าทายอย่างไม่เกรงกลัว


ก๊อก...ก๊อก...
 


เสียงเคาะประตูที่ดังขึ้นกะทันหัน ทำเอาสี่หนุ่มสะดุ้งเฮือกขึ้นสุดตัว โดยเฉพาะเจ้าตัวเล็กดูท่าว่าจะออกอาการตกใจยิ่งกว่าใครๆ เพราะรีบกระโดดผลุงขึ้นไปยืนอยู่บนโซฟา


“หวังว่าคงไม่ใช่หมอนั่นหรอกนะ” Yukky เดาด้วยท่าทางหวาดๆ


“นายไปเปิดประตูสิ Tet-Chan” Hyde รีบบอก เพราะถ้าเป็น J มาหาเรื่องถึงที่ อย่างน้อยๆ บารมีของหัวหน้าวงก็น่าจะพอคุ้มกะลาหัวเขาได้บ้าง Tetsu หันไปถลึงตาจ้องเจ้าตัวเล็กแวบหนึ่งที่อยู่ดีๆ ก็ผลักภาระให้เขาต้องออกไปรับหน้าเฉยเลย


Tetsu เดินช้าๆ มายังหน้าประตู ก่อนเอื้อมมือไปบิดลูกบิดช้าๆ


“ข้าวกลางวันครับ” เสียงสตาฟร้องบอกทันทีที่ประตูถูกเปิด ทำเอาสมาชิกทั้งสี่ต่างถอนหายใจอย่างโล่งอก Tetsu รับถุงใส่อาหารกล่องพลางขอบอกขอบใจพอเป็นพิธี


“หนอย! ทำเป็นกล้า พอเอาเข้าจริง มากลัวหัวหด” Tetsu วางกระแทกอาหารกล่องไว้บนโต๊ะ ก่อนสวด Hyde ไปเสียยกหนึ่งจนเจ้าตัวเล็กต้องหน้าเจื่อนลงทันที เพราะคนที่รู้ดีว่าฤทธิ์อารมณ์โกรธของ J มันแรงแค่ไหนก็คือเขา ถ้าเลือดขึ้นหน้า J กล้าทำทุกอย่าง ไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมอะไรทั้งนั้น


อย่างคราวก่อนเขายังแทบขาดใจตายคาอกหมอนั่นมาแล้ว...
 ช่วงเย็นของวัน Hyde ชวนสมาชิกทั้งสามไปหาอะไรกินกันในภัตตาคารของโรงแรมหรูระดับห้าดาว ทิวทัศน์ของห้องอาหารชั้นบนสุดเป็นภาพแสงไฟยามค่ำคืนของมหานครโตเกียว


“เฮ้ย! นึกยังไง ชวนมาที่ไฮโซแบบนี้” Ken รีบถามเมื่อเดินมานั่งตรงโต๊ะที่ถูกจองเอาไว้เรียบร้อย


“ก็พอดีเพื่อนของ KAZ เขาจองที่นี่ไว้ แต่ดันมีธุระมาไม่ได้ ฉันก็เลยรับช่วงต่อซะเลย” Hyde บอกขณะรับเมนูจากบริกรมาเปิดดู


“ก็ว่าอยู่ธรรมดานายไม่เคยพามาเลี้ยงที่ไฮโซขนาดนี้” Tetsu อมยิ้ม


“ใครบอกฉันจะเลี้ยง! ฉันได้ที่มาฟรีๆ แต่ค่าอาหารต้องหารกัน โอเค๊!!” Hyde รีบบอกเสียงสูง จนเพื่อนอีกสามต้องพากันส่ายหน้ากับความงกของเจ้าตัวเล็ก


“บรรยากาศที่นี่ดีมาก เหมาะจะพาสาวมานั่งดื่มจริงๆ” Ken อมยิ้มขณะยกแก้วไวน์ในมือขึ้นจิบ ที่นี่นอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว ยังค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว แขกส่วนใหญ่จะมาเป็นคู่เพื่อดื่มด่ำกับทิวทัศน์ยามราตรีอันสุดแสนโรแมนติก


“เฮอะ! โทษทีนะที่คราวนี้ต้องมานั่งมองหน้าพวกฉันแทน” Hyde กระแนะกระแหนชายหนุ่มหน้าแมวไปทันที


จังหวะกำลังรอของหวานมาเสิร์ฟ Hyde ก็ขอตัวลุกไปเข้าห้องน้ำ ระหว่างที่ทำธุระส่วนตัวเสร็จและออกมายืนล้างมือ เจ้าตัวเล็กก็ได้เจอกับใครบางคนซึ่งไม่คิดว่าจะได้มาเจอที่นี่


“Aki-Chan” Hyde เอ่ยปากทักทายหนุ่มรุ่นน้องที่สนิทสนมกันพอสมควร


“คุณ Hyde” Aki มีสีหน้าแปลกใจ แต่ก็ยิ้มแย้มทักทายอย่างเป็นกันเอง

 

“นายมากินข้าวที่นี่เหรอ?”


“ครับ พอดีคนที่นัดไว้เขาพามากินที่นี่” Aki อมยิ้มใบหน้าสวยๆอมชมพูระเรื่อ ดูก็รู้ว่ากำลังเขิน


“มากับแฟน?” Hyde แกล้งเดาพลางส่งสายตาเย้าแหย่เด็กหนุ่มรุ่นน้อง


“เปล่า ไม่ใช่! ก็แค่คนที่แอบปลื้ม แค่เขายอมรับนัด ผมก็ดีใจแล้ว” Aki รีบปฏิเสธ แต่น้ำเสียงก็ยังเต็มไปด้วยความยินดี ท่าทางคงจะมีความสุขน่าดู


Hyde อมยิ้มกับท่าทางเขินอายของหนุ่มรุ่นน้อง ชักอยากจะเห็นหน้าคนที่ทำให้ Aki-Chan ออกอาการปลื้มมากมายขนาดนี้แล้วสิ พอ Aki ขอตัวออกไปก่อน ความอยากรู้อยากเห็นก็เรียกร้องให้ Hyde แอบสะกดรอยตามไปห่างๆ ก่อนได้เห็น Aki ไปทรุดนั่งลงที่โต๊ะตรงมุมห้องด้านหนึ่งซึ่งค่อนข้างเป็นมุมลับตา เพราะมีแนวต้นไม้ประดับบังสายตาเอาไว้


แต่เงาสะท้อนบนผนังกระจกยาวจรดพื้น ทำเอา Hyde ถึงกับชาวาบไปทั้งร่าง เพราะชายหนุ่มที่ Aki บอกว่าปลื้มนักปลื้มหนา แถมท่าทางเขินอายอย่างนั้น มันไม่ได้บ่งบอกว่าชื่นชมแค่ความสามารถแน่ๆ


มันเป็นอาการเขินอาย ที่เต็มไปด้วยเสน่หา...และคนที่นั่งอยู่กับ
Aki ก็ คือ J


ชายหนุ่มร่างสูงพูดคุยกับเด็กหนุ่มด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ หลายครั้งที่ท่าทางของ J แสดงออกว่าไม่ได้เห็น Aki เป็นแค่รุ่นน้องร่วมวงการ ปลายนิ้วที่แตะสัมผัสหลังมือของ Aki เบาๆ เป็นท่วงท่าชักชวนอย่างอ่อนโยน และเดาได้เลยว่าปลายทางของค่ำคืนนี้จะไปจบลงที่ใด?


Hyde ยืนจ้องภาพนั้นตาค้าง ความรู้สึกและประสาทรับรู้มันชาไปหมด ที่ผ่านมาเขาไม่เคยนึกถึงหรือสนใจว่า J จะไปนอนกับใคร เพราะมันไม่ใช่เรื่องของเขา และคนพวกนั้นก็ไม่ได้เป็นคนที่เขารู้จัก แต่พอมาเป็นคนใกล้ตัวเปลวเพลิงแห่งความหึงหวงดูจะร้อนแรงยิ่งกว่าที่คิด และความเจ็บปวดก็มากมายเกินทน


ทำไม?? นายจะต้องมายุ่งกับเพื่อนฉันด้วย ทั้งๆ ที่นายรู้ว่าฉันรู้สึกยังไง? แต่ก็ยังมาเหยียบย่ำความรู้สึก มาทำร้ายจิตใจกันแบบนี้อีก
!! โลกนี้คงไม่มีใครใจร้ายยิ่งไปกว่านายอีกแล้ว J!!


Hyde กำมือแน่นยิ่งได้มาเห็นภาพบาดตา รู้เรื่องบาดใจในช่วงเวลาติดๆ กันอย่างนี้ อารมณ์ความรู้สึกเลยยิ่งยากจะควบคุม เขาเคยสาบานว่าจะไม่แยแสสนใจ J อีกต่อไป แต่พอต้องมารับรู้พฤติกรรมของชายหนุ่มกับคนใกล้ตัว Hyde ถึงเพิ่งรู้ใจตัวเองว่านั่นคือสิ่งที่เขาทนไม่ได้!


ร่างเล็กบางสาวเท้าเดินเข้าไปหาคนทั้งสองอย่างรวดเร็ว การปรากฏตัวของ Hyde แบบกะทันหันทำเอา Aki รู้สึกงงงัน แต่สิ่งที่ทำให้ตกใจจนต้องอ้าปากค้างคือ เมื่อ Hyde เดินเข้ามาคว้าแก้วไวน์บนโต๊ะแล้วสาดเข้าไปที่หน้าของ J อย่างแรงทันที!


เป็นเพราะนั่งหันหลัง J เลยไม่รู้ว่า Hyde เดินเข้ามาใกล้ และการกระทำของ Hyde เท่ากับเป็นการหยามน้ำหน้าเขาในที่สาธารณะเป็นหนที่สอง! ซึ่งนั่นทำให้ความอดทนของชายหนุ่มขาดสะบั้นลงทันที!


“นายจะเอายังไงวะ?!!” J ตะคอกเสียงแข็ง พลางคว้าจับคอเสื้อ Hyde ลากเข้ามาเผชิญหน้า เสียงโวยวายของชายหนุ่ม ทำเอาบรรยากาศโรแมนติกของสถานที่พังทลายลงทันที หลายโต๊ะเริ่มหันมามอง และพนักงานก็รีบเดินเข้ามาใกล้หวังจะห้ามปรามคู่กรณีทั้งสองโดยเร็ว


“ห้ามนายยุ่งกับ Aki!! ฉันไม่อยากเห็นเขาโดนหลอก เพราะผู้ชายชั่วๆอย่างนาย!” Hyde ตะเบ็งเสียงด่า พลางยื้ดยุดข้อมือของชายหนุ่ม เพื่อให้หลุดจากการจับกุม


เสียงโวยวายล้งเล้งคุ้นหู สะกิดให้เพื่อนทั้งสามของ Hyde ลุกขึ้นยืน และสิ่งที่เห็นทำเอาทั้งหมดต้องวิ่งถลาเข้าไปหาคู่กรณีทันที เพราะไม่รู้อะไรมาทำให้สองคนนี้มีเรื่องกันอีกแล้ว


“J ใจเย็น” Ken ตรงเข้าไปปลดมือชายหนุ่มร่างสูงออกจากคอของ Hyde และทันทีที่หลุด J ก็เหวี่ยงแขนผลักร่าง Ken ให้ออกห่างไปทันที พร้อมกับหันไปจ้องหน้าอีกฝ่ายตาแข็งที่มายุ่งไม่เข้าเรื่อง


“เกิดอะไรขึ้นเนี่ย?” Tetsu รีบถาม พลางยืนบังหน้าเจ้าตัวเล็กเอาไว้ เพราะตอนนี้สีหน้าท่าทางของ J มันพร้อมจะเกิดเรื่องราวีได้ทุกเมื่อ


“สองครั้งแล้วนะ ที่นายเอาเหล้ามาสาดฉัน!!” J ตวาดเสียงแข็งกลับไปทันที


“Hyde นายทำอะไรลงไป?” Tetsu ร้องถามเสียงสูง คดีเก่ายังไม่ได้ขอโทษเลยด้วยซ้ำ นี่ยังจะมาก่อคดีใหม่อีกแล้ว