[JH] Add Fuel to the Fire! : 1

posted on 01 Jul 2012 00:37 by jhloveproject in Fiction directory Fiction

ขอเกริ่นนำก่อนเข้าเรื่องสักเล็กน้อย เรื่องนี้เป็นภาคต่อของเรื่อง Reckless ที่เปลี่ยนชื่อเรื่องเพราะชอบชื่อ Tour ของพี่เจนั่นเอง 555+ (จริงๆ คราวก่อนที่แต่งก็เป็นช่วงที่พี่เจทำอัลบั้ม Reckless อ่ะนะ) 

แถมเรื่อง Reckless มันเป็นการหยิบสถานการณ์จริงในช่วงนั้นมาเล่น และเล่นแบบตอนเดียวจบ ดังนั้นมันก็เลยไม่ได้พูดถึงช่วงเวลา สถานที่ อะไรเท่าไหร่? แถมไม่ได้ไปยุ่งกับ LunaSea หรือ L'Arc แต่เป็นสมาชิกของ J Band กับ Vamps อะไรต่างๆ มันเลยง่ายกว่าเดิม

จริงๆ เรื่องนี้คิดจะเขียนต่อนานแล้ว แต่ก็หมดไฟไปซะก่อน ก็เลยไม่ได้แต่งมันอีก แถมพอกลับมาแต่งมันก็ห่างหายไปตั้ง 4 ปี ไอ้ครั้นจะไปต่อจากของเดิม (เรื่องช่วงเวลา) ก็ไม่รู้ว่าตอนนั้นมีอะไรเกิดขึ้น จนน่าเอามาเล่น ก็เลยลักเหตุผลซะเลย ที่หยิบเอาช่วงเวลาตอนนี้มาเล่น ก็หยิบโน่นนั่นนี่มาใ่ส่ มั่วซั่วไปเรื่อย แถมพอพูดถึง Luna กับ L'Arc การกระจายบทมันเลยยากมาก เพราะคนมันเยอะ - -" 

หลายอย่างเราเองก็รู้สึกว่ามัน "ลักเหตุผล" นั่นแหละ แต่ทำไงได้ล่ะ ก็ "กูอยากจะแต่ง" นี่นา 555+ 

 


 


Add Fuel to The Fire! 

Author : RaZen 

 

- 1 - 

 


“ไง สนุกไหม?” ร่างเปลือยท่อนบนที่ชุ่มโชกไปด้วยเหงื่อเอ่ยปากทักทายเพื่อนรักเก่าแก่ ที่วันนี้อุตส่าห์ปลีกเวลามาดูไลฟ์พิเศษที่มีขึ้นก่อนเริ่มต้นทัวร์เต็มรูปแบบ

 


“ก็เป็นไลฟ์ที่สมกับเป็นนายล่ะนะ แฟนเพลงนายห่ามๆ ทั้งนั้นเลยนี่นา” Inoran ตอบพร้อมรอยยิ้ม ขณะอยู่ในห้องพักส่วนตัวของเพื่อนสนิท

 


“เสร็จจากนี่แล้ว เราไปหาอะไรดื่มกันไหม?” Inoran ชวน เพราะวันนี้เขาไม่ได้มาดูไลฟ์ของ J คนเดียว ยังมีเพื่อนร่วมงานใหม่อีกคนที่ติดสอยห้อยตามมาด้วย

 


“โอเค”

 


 


บรรยากาศสบายๆ แบบเป็นกันเองในร้าน Pub & Restaurant ที่เก่า ซึ่งเมื่อนานมาแล้วสถานที่แห่งนี้เคยเป็นจุดเริ่มต้นของความทรงจำบางอย่าง แต่มันก็นานมาก จน J เองก็คร้านจะไปนึกถึง

 


“นี่ Kiyoharu รู้รึเปล่า? เมื่อก่อน J เคยมีเรื่องทะเลาะกับเพื่อนนายที่ร้านนี้ด้วยนะ” Inoran เอ่ยถึงเรื่องเก่าที่ทั้งตลกและบ้าบอขึ้นมา ครั้งนั้นเพราะความคะนองปากเกือบทำให้ J เปิดศึกวางมวยกับเจ้าตัวเล็กนั่นไปแล้ว

 


“ใครเหรอ?” Kiyoharu หันมาสนใจ เพราะไม่แน่ใจว่าเพื่อนเขาคนไหนกันแน่

 


“ก็ Hyde ไง” Inoran ตอบพร้อมเสียงหัวเราะ

 


“จริงดิ?!!” Kiyoharu ตาโต แถมยังหันไปมอง J อย่างไม่เชื่อสายตา

 


“เรื่องมันแล้วไปแล้วน่า” J ส่ายหัวเซ็งๆ ที่โดน Inoran ขุดเอาเรื่องนี้มาเผา ครั้งนั้นมันเป็นเพราะเขากับเจ้า Masa ปากพล่อยก่อน

 


แถมเรื่องมันไม่ได้จบแค่เพียงมีปากเสียงกันในร้าน แต่มันยังเลยเถิดไปถึงไหนต่อไหน แต่นั่นก็เป็นความลับที่ J ไม่เคยเปิดเผยให้ใครรู้ แม้แต่เพื่อนรักอย่าง Inoran

 


มันเป็นรอยแค้น ที่เต็มไปด้วยเสน่หาอันเร่าร้อน...

 


            “ถ้าอย่างนี้ต่อไปฉันชวน Hyde มาดื่มด้วย นายจะว่าอะไรรึเปล่า?” Kiyoharu หันไปจ้องมองสบตากับชายหนุ่มร่างสูง

 


            “ทางที่ดีก็อย่าดีกว่า” J รีบปฏิเสธพร้อมรอยยิ้มเซ็งๆ

 


            “โกรธขนาดนั้นเชียว” Kiyoharu ถามเสียงสูงอย่างขำๆ เขาเองก็ไม่ได้สนิทสนมกับ J มากมาย ถ้าไม่เพราะว่าได้ร่วมงานกับ Inoran เขาคงไม่ได้มานั่งดื่มพูดคุยอย่างเป็นกันเองแบบนี้ อันที่จริง J เองก็เป็นผู้ชายที่น่าสนใจ

 


            แถมยังน่าสนใจเป็นพิเศษอีกด้วย...
 

 


            ผ่านไปเกือบค่อนคืน สมาชิกที่นั่งดื่มด้วยกัน เริ่มออกอาการมึนเมากันเป็นแถวๆ บางคนที่ยังคึกคักก็จะเข้าไปเต้นกันใน Pub บางคนที่เหลือก็เริ่มเลื้อยเอนพิงโซฟา แน่นอนว่าเพื่อนรักจอมขี้เซาอย่าง Inoran นั่งคอพับไปแล้ว ไม่แน่ใจว่าง่วงหรือเมากันแน่

 


            J เองก็เริ่มมึนได้ที่ ชายหนุ่มนั่งเลื้อยเอนกายพลางจ้องมองแสงไฟสลัวภายในร้าน โดยข้างกายมี Kiyoharu ซบอยู่ตรงไหล่ กิริยาท่าทางและสายตาเวลาอีกฝ่ายชวนเขาพูดคุย J จับสังเกตได้ว่ามันไม่ธรรมดา แต่เขาก็ไม่มีเหตุผลที่ต้องปฏิเสธ

 


            ในเมื่ออีกฝ่ายเชิญชวน
J เองก็ยินดีให้ในสิ่งที่ Kiyoharu ต้องการ

 


            ค่ำคืนนั้น ความเร่าร้อนกับเพื่อนใหม่ เริ่มต้นและจบลงภายในคอนโดหรู สถานที่ที่ J ใช้มันเพื่อกิจกรรมอย่างว่า ในยามที่เขานึกอยากเผลอไผลไปกับใครบางคน และคืนนี้มันก็เป็นค่ำคืนของ Kiyoharu

 


            “อา…J นายนี่สุดยอดจริงๆ” ร่างบอบบางหอบสะท้าน เมื่อความสุขสมเพิ่งจะสิ้นสุด J ทิ้งกายลงนอนเคียงข้าง ลมหายใจหอบกระชั้นไม่แพ้กัน

 


            “นายทำอย่างนี้บ่อยหรือเปล่า?” Kiyoharu ถามเมื่อเริ่มปรับลมหายใจให้เป็นปกติ

 


            “ทำอะไร?” J ยกยิ้มพลางถามกลับไปเหมือนไม่เข้าใจ

 


            “ก็นอกใจแฟน พาคนอื่นมานอนด้วยแบบนี้”

 


            “แล้วแต่อารมณ์ สถานการณ์ และโอกาส” J ตอบอย่างไม่ใส่ใจ อันที่จริงตอนนี้ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ Yuki ก็ไม่ได้มีอะไรหวือหวา ความรักมันไม่ได้เพิ่มพูนมากขึ้น หลายครั้งที่มันเริ่มจะลดน้อยลงด้วยซ้ำ แต่ J ก็ยังคงสถานภาพของ Yuki ในฐานะแฟนสาวที่คบหากันมาอย่างยาวนาน

 


            “แล้วถ้าฉันคิดอยากให้นายทำอย่างนี้ด้วยบ่อยๆ จะได้รึเปล่า?” Kiyoharu ยิ้มยั่วเย้าพลางไล้ปลายนิ้วไปตามแผ่นอกกว้าง

 


            “ครั้งเดียวก็พอแล้วมั้ง? อีกอย่างตอนนี้นายทำงานกับ Ino ฉันไม่อยากให้หมอนั่นมาเฉ่งที่ฉันดันหิ้วเพื่อนร่วมงานอย่างนายมานอน” J หันไปยกยิ้มกวนๆ อันที่จริงวันนี้ตอนอยู่ในร้านเขาแอบนัดแนะให้ Kiyoharu มาเจอที่คอนโด หลังจากพา Inoran ไปส่งเรียบร้อยแล้ว

 


            “แล้วแต่นายก็แล้วกัน ฉันเองก็ไม่อยากได้ชื่อว่าเป็นพวกช่างตื๊อ แต่ถ้านายเบื่อหรือหาใครไม่ได้ ก็โทรหาฉันแล้วกัน” Kiyoharu โยนโทรศัพท์มือถือของ J ส่งคืน เมื่อเมมเบอร์ของตัวเองไว้เรียบร้อย ชายหนุ่มร่างบางลุกออกจากเตียงพลางหยิบฉวยเสื้อผ้าและตรงไปยังห้องน้ำ ไม่นาน Kiyoharu ก็กลับออกมาพร้อมสวมใส่เสื้อผ้าเรียบร้อย

 


            “จะไปแล้วเหรอ?” J ถามเมื่อเห็นอีกฝ่ายเริ่มเก็บข้าวของส่วนตัวลงกระเป๋า

 


            “มันก็แค่เซ็กส์น่ะ J ไม่ต้องห่วง ฉันไม่ได้คิดจะดื่มด่ำอยู่กับนายทั้งคืนหรอก...บาย” พูดจบ Kiyoharu ก็เปิดประตูห้องนอนออกไป เสียงฝีเท้าก้าวเดินและเสียงประตูคอนโดที่ปิดลง ก่อนทุกอย่างจะคงเหลือเพียงความเงียบงัน

 


            J ลุกขึ้นจากเตียง พาตัวเองไปทิ้งกายลงในอ่างน้ำอุ่น จ้องมองวิวทิวทัศน์ของมหานครที่ไม่เคยหลับใหล ความสุขที่ผ่านมาเพียงข้ามคืน ไม่มีคุณค่าอะไรให้จดจำ ไม่นานมันจะจางหายไปราวกับสายลม

 


 


            อีกราว